Bán xiên nướng tự chọn thu 150 triệu/tháng “nhẹ nhàng”

tự chọn bán đắt khách nhất là khi trời bắt đầu trở rét. Khách đến chỉ cần dựng xe xuống, chỉ vào những loại xiên mình thích là chủ hàng nhanh chóng nhặt, đưa lên bếp nướng cho nóng hổi, bốc khói thơm lừng.

Đồ xiên tự chọn không phải là món ăn mới mẻ, tuy nhiên, khi trời bước vào đông lạnh thì xiên nướng lại trở thành món ăn khoái khẩu của rất nhiều đối tượng, đặc biệt là các em học sinh cấp 2, cấp 3 và cả sinh viên đại học, cao đẳng.

Những xe đẩy xiên nướng tập trung nhiều ở các cổng trường học, đại học, cao đẳng, ký túc xá và xuất hiện nhiều trên đường.

Không cần đầu tư quá nhiều, chỉ cần một chiếc xe đẩy thùng to có thể vận chuyển dễ dàng, mang nhiều đồ, nguyên liệu, bếp than hồng dùng để nướng và ghế nhựa cho khách ngồi ăn tại chỗ là có thể bắt đầu “hốt bạc”.

Theo một chủ xe bán đồ nướng tự chọn di động, cá viên giá 5.000 đồng/xiên, tôm, xúc xích, lạp xưởng đồng giá 7.000 đồng/xiên… mỗi ngày, họ có thể bán cả 1.000 xiên, doanh thu đến 150 triệu đồng/tháng và tiền lãi không hề nhỏ.

Về nguyên liệu làm xiên que tự chọn, một số người chọn lấy từ đổ mối buôn giá rẻ, nhưng nhiều người lại chọn mua hàng từ siêu thị, mỗi tuần đi siêu thị mua những gói chả viên, mực viên, rau củ viên, há cảo… đóng gói sẵn đã được cấp đông, đem về bỏ tủ lạnh để bán dần.

Mối bỏ buôn giá rẻ, lãi cao nhưng không nhãn mác, mua từ siêu thị giá cao hơn chút nhưng có nguồn gốc đảm bảo hơn. Sau khi mua về có người tỉ mỉ chiên viên trước khi xiên thành que mang ra nướng, có người chỉ luộc sơ qua rồi nướng khi bán cho khách…

Xiên que phong phú đủ loại từ cá viên, bò viên, rau củ viên, xiên tôm, xiên thịt nướng, há cảo xiên đến những món độc đáo hơn như cá viên phô mai, lạp xường, nem chua…

Để làm thịt xiên nướng, nhiều chủ xe hàng đích thân đi chợ mua thịt, tẩm ướp mỗi ngày để đảm bảo thịt luôn tươi ngon.

Mỗi ngày, khi bắt đầu dọn hàng, họ lại nướng “mồi” trước vài xiên khiến mùi thơm rộ lên cả một góc phố vô cùng hấp dẫn. Từng xiên que vàng rộm, hơi xém, tỏa hương thơm lừng khiến người qua đường không khỏi nuốt nước miếng thòm thèm. Khách hàng đi qua không thể không dừng lại làm vài xiên que trong tiết trời se lạnh.

Xiên nướng tự chọn có nhiều loại, bắt mắt, trông rất hấp dẫn
Xiên nướng tự chọn có nhiều loại, bắt mắt, trông rất hấp dẫn
Theo một chủ xe hàng, cứ mỗi gói chả cá 200 viên, chị xiên được 40 xiên, bán với giá 5.000 đồng/xiên, lãi khoảng 100.000 đồng/gói. Mỗi ngày, chị bán khoảng 6 gói chả cá viên với gần 40 gói các loại viên khác như bò, tôm, mực, rau củ… cùng thịt xiên nướng, lạp xường. Có những loại đắt hơn chị lãi gấp đôi, gấp ba lần.

Cộng tổng các loại, chị bán được trên dưới 1.000 xiên/ngày. Tính ra, một tháng có thể thu đến lên đến 150 triệu đồng và tiền lãi cũng không hề nhỏ!

Hàng xiên que tự chọn bán đắt khách nhất là khi trời bắt đầu trở rét. Khách đến chỉ cần dựng xe xuống, chỉ vào những loại xiên mình thích là chủ hàng nhanh chóng nhặt, đưa lên bếp nướng cho nóng hổi, bốc khói thơm lừng.

Nếu khách không muốn mang đi thì có thể ngồi ăn ở chiếc ghế nhựa bày sẵn trên vỉa hè. Chính tiết trời càng lạnh thì các hàng xiên nướng tự chọn lại càng đắt hàng và với số vốn không cần quá lớn, chăm chỉ xiên que và bán, mỗi ngày họ “nhẹ nhàng” thu lãi khủng.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *