Sản phẩm chống muỗi “cháy hàng” vì nhờ có dịch Zika

Nắm bắt nhu cầu sử dụng thiết bị chống muỗi tăng cao, nhiều cửa hàng đã tung ra chương trình khuyến mãi mua 2 tặng 1, kích thích khách hàng.

Trước thông tin đang bùng phát và lan rộng tại Sài Gòn, thị trường thiết bị chống muỗi đang có dấu hiệu tăng nhiệt và “cháy hàng” trong vài tuần gần đây.

Theo nhiều chủ cửa hàng hóa mỹ phẩm, sức tiêu thụ của nhóm sản phẩm có tác dụng chống và xua đuổi muỗi như tinh dầu thơm, nhang muỗi, bình xịt muỗi… tăng mạnh.

Bên cạnh đó, một số như máy xông, đèn đuổi muỗi bỗng hút khách hơn, nhiều loại vợt bắt muỗi còn ‘cháy hàng’, không có hàng nhập. Trong đó, máy xông muỗi tinh dầu được khách hàng đặc biệt ưa chuộng.

Khảo sát một số trang thương mại điện tử và cửa hàng ở TP HCM, hầu hết danh sách sản phẩm bán chạy nhất đều có sự góp mặt của máy xông muỗi. Ngoài các sản phẩm phổ thông dưới 100.000 đồng thì những thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc… cũng được rao bán rầm rộ với giá từ 400.000 đồng đến hơn một triệu đồng, kèm theo nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Nắm bắt nhu cầu sử dụng thiết bị chống muỗi tăng cao, nhiều cửa hàng đã tung ra chương trình khuyến mãi mua 2 tặng 1, kích thích khách hàng.

Bên cạnh thiết bị chống muỗi điện tử “được mùa” thì dịp này, các loại mùng chụp và lưới chống muỗi cũng được nhiều khách lựa chọn bởi giá cả hợp lý và không chứa hóa chất.

Không chỉ đơn hàng số lượng lớn tăng mà các khách nhỏ lẻ cũng tìm mua qua các trang bán hàng trực tuyến. Hiện loại đắt hàng nhất là mùng chụp một cửa, khổ 1,6m x 2m với giá bán 260.000 đồng một chiếc.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *